Home » Thuốc bổ dành cho bà bầu » Bà bầu chăm sóc thai nhi tốt hơn với thuốc bổ nature made prenatal multi vitamin & DHA

Bà bầu chăm sóc thai nhi tốt hơn với thuốc bổ nature made prenatal multi vitamin & DHA

Mang thai là một điều tốt đẹp nhất trên đời này, khi sinh mạng của bạn được gắn kết với một con của bạn, vì thế, cần phải tận lực bảo vệ bản thân mình. Phụ nữ khi mang thai luôn chú ý đến chế độ ăn uống với hy vọng đem lại nguồn dinh dưỡng cần có cho mình và giúp bé phát triển tốt. Chỉ là, việc bổ sung dinh dưỡng chất từ thực phẩm là chưa đủ, để sức khỏe của bạn và bé được giữ ở mức tốt nhất hãy trải nghiệm sản phẩm được sản xuất riêng cho các thai phụ đến từ Mỹ- thuốc bổ Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA

Là sản phẩm với thành phần gồm 23 loại vitamin và khoáng chất được sản xuất theo công thức đặc biệt của Nature Made, Prenatal DHA bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cả mẹ và quá trình phát triển của bé. Mà tiêu biểu nhất chính là, hàm lượng DHA trong sản phẩm khá cao hỗ trợ sự phát triển của bộ não trẻ ngay từ trong bụng mẹ.

Ngay từ khi có ý định mang thai, bạn cũng đã cần phải bổ sung dinh dưỡng cho cô thể. Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA là sản phẩm phù hợp cho bạn lúc này. Sản phẩm cung cấp thêm nguồn dưỡng chất quan trọng hỗ trợ cơ quan sinh sản hoạt động. Trong quá trình mang thai hay sau sinh, thì sản phẩm này vẫn nên được sử dụng đều đặn để bảo đảm sức khỏe cho bạn.

Ngoài DHA là dưỡng chất chính, trong thành phần thuốc còn chứa hàm lượng sắt cao bảo đảm việc tạo máu được hoàn thành tốt nhất cho thai phụ trong cả thai kỳ và sau đó.

Axit folic có trong thuốc giúp mẹ tránh đi các nguy cơ dị tật nghiêm trọng về não và tủy sống cho bé.

Với canxi là dưỡng chất luôn cần cho nhu cầu hình thành xương và răng, giúp xương và răng bé luôn khỏe mạnh.

Tuy nhiên, để có thể hấp thụ tốt canxi thì sẽ là một sự thiếu sót rất lớn khi không có vitamin D. Bé và mẹ cần lắm nhu cầu hấp thụ canxi với Prenatal DHA có chứa lượng vitamin D cao.

Với những công dụng hàng đầu trong việc bảo đảm nguồn dưỡng chất thiết yếu cho thai phụ và hỗ trợ bé phát triển toàn diện, đồng thời tăng cường sức khỏe cho thai phụ, thuốc bổ Prenatal DHA rất vinh hạnh được trao trọn niềm tin bởi những người đang làm mẹ. Sản phẩm hiện được hàng triệu thai phụ trên thế giới lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho bé. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay cho mình để có một phương pháp bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho con và cho cả bản thân bạn.

Xem thêm về sản phẩm : thuốc bổ nào tốt cho bà bầu