Home » May đồng phục theo yêu cầu » Biện pháp bảo quản áo sơ mi nam cao cấp trắng sáng

Biện pháp bảo quản áo sơ mi nam cao cấp trắng sáng

CÁCH GIỮ ÁO SƠ MI MỚI LÂU HƠN.

Đồng phục công sở đang là trang phục phổ biến ở mỗi cơ sở doanh nghiệp và các trụ sở công cộng hiện nay. Các trang phục công sở, tập thể luôn thể hiện được tính nhất quán và đồng nhất giữa các bộ phận, nhân viên trong công ty. Các sản phẩm lựa chọn khá đa dạng tuy nhiên áo sơ mi đồng phục vẫn được nhiều người chọn may.

Một số lưu ý khi bạn bảo quản chiếc áo sơ mi sẽ giúp áo mới và bền hơn:

Cách bảo quản để không bị phai màu

để chọn lựa màu áo cho môi trường làm việc của nhân viên bạn thì không phải là điều dễ dàng. Với việc giặt áo bằng nước sôi trước khi mặt lần đầu sẽ giúp chiếc áo của bạn bền màu hơn, Với những chất liệu khác ngoài tổng hợp đảm bảo sẽ giúp áo của bạn ngày càng bền màu và lâu phai hơn.

Giữ áo sơ mi nam như lúc vừa may xong

Một số công ty, doanh nghiệp có ý định may đồng phục màu trăng cho nhân viên mình, với thời tiết nóng nực bạn dễ đổ mồ hôi hoặc giặt giũ quá nhiều sẽ có màu vàng ố, vì thế sau khi giặt sạch bạn nên nhỏ một vài giọt mực mày xanh vào nước xả quần áo, điều này giúp áo của bạn không bị chuyển sang ố vàng.

Đánh bật vết bẩn cứng đầu ở cổ, tay áo sơ mi nam cao cấp

Để đánh bay được những vết bẩn ở vị trí này bạn hãy dùng một chút thuốc đánh răng hoặc muối rắc lên vị trí cần làm sạch, chà sơ và vò nhẹ qua sau đó dùng nước sạch để xả lại.

Các dạng thuốc tẩy để tẩy trắng áo sơ mi nam cao cấp

Bạn có hai sự chọn lựa khi muốn tẩy trắng quần áo là dạng bột và lỏng. Mặc dù dạng bột có khả năng tầy rửa mạnh hơn tuy nhiên shop Loan Thanh khuyên bạn nếu muốn tẩy trắng hãy sử dụng dạng lỏng, bạn hãy pha theo tỉ lệ 1:1 với nước rồi đổ thằng vào vị trí cần làm sạch, ngâm khoảng 20 phút rồi cho vào máy giặt, tốt nhất là ngâm với nước 40 độ C sẽ cho hiệu quả cao nhất.

Bảo quản áo sơ mi nam tốt

Để áo quần luôn thơm mát và tươi mới nên có một khu riêng để treo áo sơ mi trong tủ. Với áo sơ mi để lâu ngày có thể bị ố vàng vì thế bạn cần để trong túi riêng và cho thêm một gói chống ẩm.

Trên đây là một số cách để bảo quản chiếc áo sơ mi của bạn luôn mới tinh của Loan Thanh

cửa hàng Loan Thanh sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho các bạn để có được bộ trang phục đẹp:

Nguồn: áo sơ mi nam cao cấp