Home » Công nghệ » Cách thức mở mạng, unlock điện thoại iPhone 4s tốt nhất hiện nay

Cách thức mở mạng, unlock điện thoại iPhone 4s tốt nhất hiện nay

Một chiếc điện thoại iPhone 4s lock, việc đầu tiên là cần phải giải mã mới có thể được các chức năng nghe gọi và giải trí tại Việt Nam.

Hiện tại có hai phương pháp mở mạng, unlock thường sử dụng và tỉ lệ thành công cao đó là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Mua code từ nhà mạng tại quốc gia chiếc iPhone được đăng ký. Đoạn code được tạo ra dựa vào số IMEI từ chiếc iPhone 4s của quý khách hàng.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Cách này chỉ dùng khi không thể mua code, với phương pháp này điện thoại iPhone 4s của quý khách hàng sẽ được ghép sim kèm với một số thao tác bằng phần mềm.

Với hai phương pháp trên, quý khách có thể sử dụng điện thoại iPhone 4s thoải mái chỉ trong 20 phút trao nó cho chúng tôi. Công ty Huy Dũng Mobile hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mở mạng, unlock và sửa chữa điện thoại iPhone luôn sẵn sàng phục vụ các bạn

Trung tâm Huy Dũng Mobile hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chửa, thay thế linh phụ kiện điện thoại. Đặc biệt là điện thoại iPhone, Với hàng ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị tiên tiến, đảm bảo quý khách hàng thật sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi.

Chúng tôi bảo đảm, việc unlock, bẻ khóa điện thoại iPhone 4s chỉ diễn ra duy nhất một lần, và quý khách hàng có thể thoải mái sử dụng mọi lúc mọi nơi như điện thoại iPhone chính hãng. Sự hài lòng của các bạn là mục tiêu hoạt động của công ty Huy Dũng Mobile.

Cần bẻ khóa, unlockunlock, bẻ khóa iPhone? Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn.

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ đến công ty Huy Dũng Mobile để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất!

Nguồn: Unlock iPhone 4s