Home » Công nghệ » Unlock điện thoại

Unlock điện thoại

Mở mạng điện thoại iPhone 4 4s 5 5s 6 6 Plus mạng Sprint giá ưu đãi

Huy Dũng Mobile là là đơn vị đi đầu tại Sài Gòn trong việc cung cấp các dịch vụ unlock điện thoại, đặc biệt là unlock iPhone Với tập thể nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực unlock iPhone, ứng dụng những kỹ thuật tối tân nhật hiện nay nhằm cung cấp đến cho quý khách hàng những ... Read More »

Cách thức mở mạng, unlock điện thoại iPhone 4s tốt nhất hiện nay

Một chiếc điện thoại iPhone 4s lock, việc đầu tiên là cần phải giải mã mới có thể được các chức năng nghe gọi và giải trí tại Việt Nam. Hiện tại có hai phương pháp mở mạng, unlock thường sử dụng và tỉ lệ thành công cao đó là: – Cách 1: Mua code quốc tế: Mua code từ ... Read More »

Giải mã, unlock điện thoại iPhone 4 ở trung tâm nào tại Hồ Chí Minh?

Nếu quý khách một chiếc điện thoại iPhone 4 từ người thân ở nước ngoài, bảo đảm bạn thấy háo hức và muốn lắp sim vào để bắt đầu trải nghiệm ngay với nhiều chức năng hấp dẫn. Tuy nhiên, có thể quý khách sẽ gặp những điều không được thuận lợi, vì khi lắp sim vào thì dòng chữ ... Read More »

Chuyên giải mã, unlock điện thoại iPhone 5 giá phải chăng ở Hồ Chí Minh

Dù điện thoại iPhone 6 đã được ra mắt, nhưng iPhone 5 vẫn là một trong những thế hệ iPhone được ưa dùng hiện nay. Có thể nói điện thoại iPhone 5 là “dế yêu” hoàn hảo hơn hầu hết các loại điện thoại khác trong mắt fan “Quả táo cắn dở” và có lẽ chỉ thua điện thoại iPhone ... Read More »

Mở mạng, unlock điện thoại iPhone 5s chuyên nghiệp ở Sài Gòn – Huy Dũng Mobile

Phiên bản iPhone 5S là bản nâng cấp từ phiên bản iPhone 5 với bộ máy mạnh mẽ hơn hẳn và được cung cấp chip xử lý 64 bit đầu tiên trên điện thoại, đồng thời được lập trình để nhận dạng vân tay (Touch ID) ở nút Home. Thật tuyệt vời, còn chờ gì nữa mà mua về đi? ... Read More »

Huy Dũng Moible – Dịch vụ unlock điện thoại iPhone 5 giá siêu rẻ trong Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại iPhone 5 là một trong những thế hệ được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Ngoài những chiếc điện thoại iPhone 5 đã được bán ra thị trường trong nước qua hệ thống nhà mạng là đối tác của Apple, phiên bản điện thoại iPhone 5 là hàng xách tay cũng được tiêu thụ rất mạnh. Và ... Read More »

Unlock điện thoại Galaxy S3 chuyên nghiệp, lấy liền trong TpHCM

Galaxy S3 là một trong những phiên bản được ưa thích trong nước. Tuy Samsung Galaxy S3 đã được phân phối qua các công ty nhà mạng Việt Nam hợp tác với Samsung, những chiếc Samsung S3 là hàng xách tay cũng được buôn bán rất chạy. Và tất nhiên, hàng xách tay cho dù là hàng zin cũng phải ... Read More »

Mở mạng, unlock điện thoại iPhone 4 4s 5 5s 6 ở đâu uy tín ở HCM

Thế hệ 4 4s 5 5s 6 là bản cải tạo từ thế hệ 5 với bộ máy trong mạnh gấp đôi và được trang bị chip xử lý 64 bit lần đầu tiên được ứng dụng trên smartphone, ngoài ra còn được lập trình để nhận dạng vân tay (Touch ID) ở nút Home. Nghe thật “đã”, còn chờ ... Read More »