Home » May đồng phục theo yêu cầu » Công ty may áo thun đồng phục uy tín tại TpHCM

Công ty may áo thun đồng phục uy tín tại TpHCM

Gapie Fashion địa chỉ sản xuất đồng  phục giá rẻ ở trong Hồ Chí Minh

Ngày nay, ngoài các trường học thì vẫn có không ít các doanh nghiệp yêu cầu nhân viên mặc đồng phục mỗi khi đến công ty. Đồng phục là một công cụ giúp nâng cao tinh thần đoàn kết và giúp thể hiện tính chuyên nghiệp, đồng nhất của doanh nghiệp.

1 doanh nghiệp thiết kế và may đồng phục chất lượng, uy tín sẽ là 1 trong những yếu tố quyết định chất lượng của các bộ đồng phục của công ty. Bên cạnh việc chọn lựa xưởng may đồng phục uy tín thì việc lựa chọn sản phẩm dáng và chất liệu vải sản xuất đồng phục sao cho có thể đem đến sự tiện lợi và thoải mái cho người mặc khi làm việc cũng là vấn đề mà nhiều doanh nghiệpđặc biệt quan tâm khi có nhu cầu thiết kế và sản xuất đồng phục cho công ty.

Gapie Fashion là một xưởng sản xuất có hơn mười năm hoạt động may và cung cấp các sản phẩm áo thun cho các siêu thị lớn với số lượng lớn.

1 trong những thế mạnh của Gapie Fashion đó là xưởng may Gapie Fashion có được một nguồn cung cấp vải vô cùng chất lượng. Các chất liệu vải được Gapie Fashion dùng để may áo thun tại xưởng may Gapie Fashion luôn được bảo đảm là những vải vải có chất lượng tốt nhất được nhập trực tiếp từ nước ngoài. Tuy nhiên, không phải vì thế mà những sản phẩm áo thun của Gapie Fashion sẽ có giá đắt mà ngược lại do nguồn vải để sản xuất áo phông của xưởng may Gapie Fashion được nhập về thường xuyên và có số lượng khá lớn mỗi lần nhập cho nên giá nguyên liệu mà xưởng may Gapie Fashion có được là vô cùng tốt do đó các sản phẩm áo thun được cung cấp bởi Gapie Fashion đều có giá rất phải chăng.

Ngoài ra, xưởng may Gapie Fashion còn được đầu tư sản xuất với quy mô công nghiệp, quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý sản xuất ISO 9002 nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của các sản phẩm đầu ra, hoàn toàn không đưa đến tay khách hàng những sản phẩm vướng lỗi kỹ thuật. Do đó không có gì khó hiểu khi xưởng may Gapie Fashion trở thành 1 địa chỉ uy tín được nhiều người nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu may đồng phục.

Luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá là một địa chỉ sản xuất đồng phục uy tín ở  TP.HCM, xưởng may Gapie Fashion luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng của mình các sản phẩm áo thun sản phẩm dáng đẹp, chất vải tốt với giá thành tốt nhất.

Nguồn: may áo thun đồng phục