Home » Công nghệ » Cty Samsung sẽ giới thiệu điện thoại Galaxy Note 3 cho nhà mạng AT&T trong tuần này?

Cty Samsung sẽ giới thiệu điện thoại Galaxy Note 3 cho nhà mạng AT&T trong tuần này?

“công ty Samsung sẽ diễn ra buổi họp với nhà mạng AT&T vào tuần này xoay quanh vấn đề về chiếc ĐT Galaxy Note III và các chiếc lược quảng bá mà nhà mạng AT&T chuẩn bị để quảng bá cho sản phẩm này” hãng tin Korea Times cho biết.

Với các thành công đáng kể mà dòng Galaxy Note III đã nhận được trong thời gian qua thì thật không khó để hiểu tại sao cty Samsung lại tiếp tục cho ra mắt thế hệ Galaxy Note tiếp theo.

Cũng theo nguồn tin trên thì cuộc họp lần này sẽ không được công khai cho giới truyền thông mà là buổi họp kín giữa tập đoàn  và giám đốc marketing của nhà mạng AT&T. Nhân dịp này phía cty Samsung sẽ giới thiệu nguyên bản chiếc smartphone Galaxy Note III cho phía nhà mạng Mỹ. Theo các thông tin rò rỉ thì thiết bị mới sẽ có màn hình OLED 5,9 inch với độ phân giải 1080p. smartphone Galaxy Note III nhiều khả năng sẽ dùng chip Exynos 5410 8 nhân và hỗ trợ kết nối LTE.

nhà mạng AT&T là 1 trong những đối tác chuyên phân phối các sản phẩm của tập đoàn Samsung tại thị trường Mỹ và cũng là nhà mạng di động lớn thứ 2 ở thị trường này nên dễ hiểu tại sao nhà mạng AT&T lại được tập đoàn Samsung lựa chọn để hợp tác trong việc quảng bá sản phẩm phabet Galaxy Note III mới này.

Nhiều người dự  đoán vào cuối tháng 8 công ty Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy Note III, trước khi IFA diễn ra ở Berlin.

Nguồn: Unlock Samsung Note 3