Home » Thuốc bổ dành cho bà bầu » Giá thuốc bổ Prenatal Multi DHA tại Hồ Chí Minh

Giá thuốc bổ Prenatal Multi DHA tại Hồ Chí Minh

Trong số các sản phẩm dinh dưỡng có tiếng ở Mỹ, thuốc bổ Nature Made Prenatal DHA Multi được các chuyên gia công nhận là sản phẩm hữu hiệu nhất dành cho bà bầu. Trong thời kì mang thai, muốn đáp ứng nhu cầu dưỡng chất từ các nguồn vitamin và khoáng chất cho sự tăng trưởng khỏe mạnh của thai nhi, các thai phụ nên uống Vitamin bà bầu Prenatal.

Thuốc bổ dành cho bà bầu Prenatal Multi DHA được chế tạo từ đâu và chất lượng sản phẩm có tốt không ?

Đây là một một loại thuốc bổ dành cho bà bầu được chế tạo bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ, Hiện nay, tại Việt nam xuất hiện rất nhiều cửa hàng bán loại thuốc này nhưng dưới dạng hàng xách tay. Về độ an toàn thì các mẹ bầu có thể chắc chắn tin dùng vì sản phẩm dinh dưỡng này được sản xuất ở Mỹ và được hiệp hội an toàn thực phẩm FDA cấp chứng nhận về an toàn thực phẩm

Các chuyên gia dinh dưỡng ở Mỹ đã đưa duy nhất một sản phẩm dinh dưỡng này để kê vào đơn thuốc cho các mẹ bầu để bổ sung chất dinh dưỡng cho bé mà không một thực phẩm tự nhiên nào có thể thay thế. Đối với mẹ bầu trong giai đoạn mang thai hay sau sinh thì loại sản phẩm này cũng rất có ích cho sức khỏe của mẹ và bé.

Hàm lượng các vitamin và khoáng chất có trong thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA

thuốc bổ dành cho bà bầu Prenatal Multi DHA tổng hợp những các dưỡng chất từ vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự hình thành và phát triển của bé. Đặc biệt, để bé sinh ra thông minh, nhanh nhẹn và đảm bảo cho sự khỏe mạnh của thai phụ, thuốc bổ bà bầu Prenatal Multi DHA còn được bổ sung thêm những hợp chất cần thiết khác. Bên dưới là thông tin từng thành phần có trong thuốc bổ:

Giá thuốc bổ Prenatal Nature Made là bao nhiêu ?

Hiện nay, do tính chất khan hiếm, hay không có cơ quan định giá vì là hàng xách tay nên giá vitamin Prenatal có biên độ dao động khá lớn loại thuốc bổ này có giá thay đổi liên tục. Tùy theo giá phí vận chuyển từng nơi và tỉ lệ trao đổi 2 đồng tiền  mà từng thời kì giá lên xuống khác nhau. Thường thì giá cho hộp 150 viên nang mềm là khoảng từ 600 đến 700k.

Nên mua thuốc bổ Prenatal Nature Made ở đâu tốt?

Mua hàng qua mạng tại trang amazon . Nhưng thường cách này chỉ rẻ hơn nếu bạn mua sỉ tức là mua theo lốc .Nếu bạn chỉ muốn dùng thử 1 lọ , thì để đảm bảo mua đúng giá, đúng chất lượng hãy ghé thăm cửa hàng dinh dưỡng WoWmart.vn.

Hướng dẫn sử dụng thuốc bổ Prenatal Multi DHA hiệu quả.

Dùng sau bữa ăn hay trong bữa ăn và chỉ 1 viên mỗi ngày.

Lời khuyên: uống thuốc thường xuyên.

Quá trình bảo quản: tránh để ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Để nơi thông thoáng.

Là sản phẩm dinh dưỡng từ thương hiệu có tiếng lâu năm của Mỹ, Nature Made Prenatal Multi DHA sẽ là sản phẩm dinu dưỡng đáng sử dụng cho các mẹ bầu để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần cho sự phát triển của thai nhi trong thời kỳ mang thai. Nếu có mong muốn thụ thai, các chị em phụ nữ vẫn có thể dùng Nature Made.

Quý vị có thắc mắc hoặc muốn mua sản phẩm thuốc bổ Nature Made Prenatal Multi DHA, xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Click xem thêm: nature made prenatal