Home » Công nghệ » Giải mã, unlock điện thoại iPhone 4 ở trung tâm nào tại Hồ Chí Minh?

Giải mã, unlock điện thoại iPhone 4 ở trung tâm nào tại Hồ Chí Minh?

Nếu quý khách một chiếc điện thoại iPhone 4 từ người thân ở nước ngoài, bảo đảm bạn thấy háo hức và muốn lắp sim vào để bắt đầu trải nghiệm ngay với nhiều chức năng hấp dẫn.

Tuy nhiên, có thể quý khách sẽ gặp những điều không được thuận lợi, vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” sẽ luôn xuất hiện trên màn hình và quý khách hàng sẽ không làm được gì. Nếu không biết, bạn có thể sẽ nghĩ là do sim quý khách sẽ bắt đầu kiểm tra bằng mọi cách. Đừng lo lắng, thật ra điện thoại của quý khách hàng không hư hỏng gì cả mà đơn giản là vì đây là hàng xách tay và chưa được unlock thôi. Gặp tình huống này bạn chỉ cần giải mã, unlock mở mạng chiếc smartphone của mình thì bạn có thể dùng được như hàng chính hãng rồi.

 Vậy khi nào thì cần giải mã mở mạng điện thoại iPhone 4 ? Khi chiếc điện thoại iPhone của quý khách là phiên bản lock và vẫn còn hạn hợp đồng với nhà mạng nước ngoài. Về Việt Nam thì điện thoại sẽ bị khóa và không thể sử dụng được chức năng nghe gọi hoặc giải trí.

Nhưng mở mạng iPhone không hề giống như các loại smartphone khác. Tùy vào đời máy mà có cách thức unlock khác nhau. Khi quý khách mang điện thoại đến với Huy Dũng Mobile các nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra cẩn thận và đưa ra cách giải mã, unlock thích hợp nhất với loại iPhone của quý khách hàng đang sử dụng.

Nếu bạn đang gặp trường hợp này đừng chần chừ, hãy đến với chúng tôi. Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến cửa hàng Huy Dũng Mobile để được tư vấn và báo giá tốt nhất!.

Xem thêm: Unlock iPhone 4