Home » nhà đẹp » Góc làm việc đẹp như kiến trúc sư decor

Góc làm việc đẹp như kiến trúc sư decor

Chỉ cần  nhớ ngay 3 điều này và bạn sẽ có góc làm việc đẹp như kiến trúc sư decor.

Góc làm việc đẹp sẽ là cảm hứng thiết yếu cho công việc của bạn và khi có thêm các tiện dụng chắc chắn sẽ nâng cao hiệu quả làm việc của bạn lên gấp nhiều lần đấy. Tuy nhiên, việc trang trí góc làm việc đẹp lại không hề quá khó.

Thay đổi bức tường

 Khi muốn phân vùng hoặc làm mới phòng làm việc thì đây là ý tưởng đơn giản, phổ biến và dễ áp dụng nhất nhưng hiệu quả rất nhanh. Để làm mới khu vực tường rất đơn giản, bạn có thể dùng sơn sơn lại, dùng giấy dán tường hoặc vẽ họa tiết trang trí. Để mới mẻ hơn bạn có thể cân nhắc đến việc ốp đá, gỗ hay thạch cao để khoanh vùng khu vực làm việc của mình. Sự thay đổi của phòng làm việc sẽ mang đến cho bạn nhiều  cảm hứng khi làm việc.

Góc làm việc đẹp như kiến trúc sư decor sẽ nằm trong tầm tay nếu thực hiện ngay 3 điều này - Ảnh 1.

Như góc làm việc như hình này được ngăn cách với các không gian khác bằng bức tường sơn màu đen. Tone đen – trắng luôn mang đến cho bạn cảm giác sang trọng và vô cùng sạch sẽ.

Góc làm việc đẹp như kiến trúc sư decor sẽ nằm trong tầm tay nếu thực hiện ngay 3 điều này - Ảnh 2.

Các cô gái nữ tính sẽ thích mê góc làm việc được trang trí bằng giấy dán tường hồng chấm đen này. Màu hồng đem đến không gian nhẹ nhàng, xinh đẹp chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ “phòng làm việc thường cứng nhắc”.

Góc làm việc đẹp như kiến trúc sư decor sẽ nằm trong tầm tay nếu thực hiện ngay 3 điều này - Ảnh 3.

Bức tường này được chủ nhân của góc làm việc trang trí bằng chất liệu thường thấy ở nút bần của chai rượu vang. Chất liệu này không những đem đến sự độc đáo, mới mẻ cho nơi làm việc mà còn giúp cho người sử dụng dễ dàng ghim giấy note, treo những tranh ảnh nhẹ một cách cơ động và dễ dàng.

Góc làm việc đẹp như kiến trúc sư decor sẽ nằm trong tầm tay nếu thực hiện ngay 3 điều này - Ảnh 4.

Nếu bạn  thích sự mới mẻ, vui tươi tràn đầy cảm hứng cho nơi làm việc của mình thì bức tường vàng nắng này có thể xem là giải pháp cực lý tưởng và dễ áp dụng.

 Chọn bàn làm việc hợp lý

Bàn làm việc chính là  món cần thiết và quan trọng nhất trong góc làm việc. Khi lựa chọn bàn làm việc nên dựa trên nhiều yếu tố: diện tích, vị trí đặt bàn, lượng đồ lưu trữ. Và đương nhiên yêu cầu tối thiểu của bàn làm việc là phải đem đến sự thoải mái cho chủ nhân khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo các mẫu bàn làm việc tối giản với mặt bàn chỉ là một tấm gỗ trơn hay bàn dạng hộp cho ngăn chứa ẩn để hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Góc làm việc đẹp như kiến trúc sư decor sẽ nằm trong tầm tay nếu thực hiện ngay 3 điều này - Ảnh 5.

Đây là mẫu bàn việc thanh lịch và mang hơi hướng cổ điển với tone màu trắng thanh mảnh thích hợp cho những phòng làm việc có diện tích nhỏ.

Góc làm việc đẹp như kiến trúc sư decor sẽ nằm trong tầm tay nếu thực hiện ngay 3 điều này - Ảnh 6.

Kiểu bàn làm việc rộng mặt tối với phần chân hình học 3D này không chỉ tuyệt đẹp mà còn cực kỳ cá tính.

Góc làm việc đẹp như kiến trúc sư decor sẽ nằm trong tầm tay nếu thực hiện ngay 3 điều này - Ảnh 7.

Một ý tưởng thông minh để tiết kiệm không gian khi chọn chiếc bàn làm việc bằng gỗ mộc gắn tường thế này .

Góc làm việc đẹp như kiến trúc sư decor sẽ nằm trong tầm tay nếu thực hiện ngay 3 điều này - Ảnh 8.

Gợi ý đáng tham khảo với nhiều người khi chọn chiếc bàn làm việc mang phong cách Scandinavia này vì nó hội tụ đủ yếu tố: nhỏ gọn, thanh lịch mà lại có cả ngăn chứa đồ tương đối lớn.

 Phụ kiện bổ sung

Những món phụ kiện có thể dễ dàng làm mới bất kỳ không gian nào chúng góp mặt chứ chẳng phải chỉ là khu vực làm việc. Mà phụ kiện thì vô cùng đa dạng , vài món đồ trang trí linh tinh, chiếc chắn giấy, chậu cây xanh hay bức tranh, một chiếc gương nhỏ cũng đủ đem đến làn gió mới vào góc nhỏ của bạn. Chủ yếu là bạn ưa thích cái gì để lựa chọn mà thôi.

Góc làm việc đẹp như kiến trúc sư decor sẽ nằm trong tầm tay nếu thực hiện ngay 3 điều này - Ảnh 9.

Hoa tươi và cây xanh luôn mang đến cảm giác tươi mới, thư giãn của thiên nhiên cho dù ở bất cứ nơi nào.

Góc làm việc đẹp như kiến trúc sư decor sẽ nằm trong tầm tay nếu thực hiện ngay 3 điều này - Ảnh 10.

Góc làm việc này hợp với chủ nhân mê nghệ thuật vì nó được trang trí bằng hệ kệ đầy ắp tranh và những chiếc chặn giấy và các món đồ trang trí đầy duyên dáng.

Góc làm việc đẹp như kiến trúc sư decor sẽ nằm trong tầm tay nếu thực hiện ngay 3 điều này - Ảnh 11.

Phụ kiện trang trí ở góc làm việc này cực kỳ tối giản. Đó chính là 2 tấm lưới đồng để bạn thoải mái treo ảnh, giăng đèn. Vừa tiện dụng lại vừa thẩm mỹ .

Góc làm việc đẹp như kiến trúc sư decor sẽ nằm trong tầm tay nếu thực hiện ngay 3 điều này - Ảnh 12.

Những người yêu phong cách mộc mạc và yêu thiên nhiên chắc chắn sẽ muốn trang trí góc làm việc của mình bằng cây xanh thế này. Ưu điểm của kiểu trang trí này là nguồn năng lượng tươi mới, sống động.