Home » Công nghệ » Huy Dũng Moible – Dịch vụ unlock điện thoại iPhone 5 giá siêu rẻ trong Tp Hồ Chí Minh

Huy Dũng Moible – Dịch vụ unlock điện thoại iPhone 5 giá siêu rẻ trong Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại iPhone 5 là một trong những thế hệ được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Ngoài những chiếc điện thoại iPhone 5 đã được bán ra thị trường trong nước qua hệ thống nhà mạng là đối tác của Apple, phiên bản điện thoại iPhone 5 là hàng xách tay cũng được tiêu thụ rất mạnh. Và tất nhiên, hàng xách tay dù là hàng zin cũng cần thêm một bước trung gian là mở mạng điện thoại iPhone 5.

Theo nghiên cứu, có rất nhiều phương thức để giải mã iPhone phụ thuộc vào từng loại máy, tuy nhiên, có 2 cách thức hay được ứng dụng và phần trăm thành công chắc chắn là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Cần biết quốc gia và nhà mạng mà iPhone quý khách hàng được đăng ký. Mã code được nhà mạng đó viết ra dựa trên số IMEI từ chiếc điện thoại iPhone 5 của quý khách.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được dùng khi không thể thực hiện cách 1 – Ghép sim của quý khách hàng với 1 chiếc sim khác sau đó thực hiện một số thao tác bằng phần mềm.

Với các cách trên, quý khách có thể sử dụng điện thoại iPhone 5 thoải mái chỉ sau 20 phút trao nó cho chúng tôi. trung tâm Huy Dũng Mobile với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giải mã và sửa chữa iPhone luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Công ty Chúng tôi cam đoan, việc mở mạng iPhone 5 chỉ thực hiện duy nhất một lần, và khách hàng có thể dùng mọi lúc mọi nơi không bị hạn chế bởi lý do gì. Sự hài lòng của quý khách hàng là mục đích hoạt động của chúng tôi.

Nếu quý khách cần unlock điện thoại iPhone 5? Hãy để trung tâm Huy Dũng Mobile phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm: unlock iPhone 5