Home » Đồ chơi xe máy » Lốp - Vỏ xe máy » LỐP XE MICHELIN ZIN NỔI TIẾNG GIÁ ƯU ĐÃI Ở XUNG QUANH HỒ CHÍ MINH

LỐP XE MICHELIN ZIN NỔI TIẾNG GIÁ ƯU ĐÃI Ở XUNG QUANH HỒ CHÍ MINH

Ai cũng cần có vỏ để giúp xe vận hành được an toàn và bền bỉ với thời gian. Chính vì vậy, việc lựa chọn nhãn hiệu vỏ xe bạn bè có thể tin cậy được đóng vai trò rất quan trọng và cần thiết. Shop 199 tin rằng an toàn là điều kiện tiên quyết cho bạn, và Michelin mang đến với các sản phẩm lốp đáp ứng mọi kỳ vọng cho người tiêu sử dụng.Ảnh vỏ Michelin city grip pro chất lượng cao zin tại Hồ Chí Minh. Shop 199 kinh doanh vỏ Michelin city grip pro chính hãng giá tốt cho hầu hết dòng xe không ruột tại thành phố Hồ Chí Minh.Lốp Michelin grip pro lắp cho mọi dòng xe máy không ruột phổ thông tại Tp,HCM. Ở tphcm, Cửa hàng 199 chuyên kinh doanh vỏ Michelin city grip pro cho xe không ruột với giá thấp nhất.

Vì sao nên chọn lắp vỏ Michelin grip pro cho xe máy?

 • Lốp Michelin city grip pro được sản xuất tại Thái Lan.
 • Lốp Michelin city grip pro được sản xuất sử dụng thường xuyên, có độ bền cao nhờ có kết cấu chắc chắn, được mệnh danh là vỏ chống đinh với công nghệ chống đâm thủng nhờ có 3 lớp bố được gia cường (Puncture Resistant Technology). Lốp có khả năng bám rất tốt trên đường đô thị kể cả đường mưa ướt giúp cho hành trình và người lái được an toàn.
 • Vỏ MICHELIN CITY GRIP PRO có độ bền đi trung bình vượt trội trên 20.000 km. Đảm bảo độ bám đường tuyệt hảo ngay cả trên bề mặt đường mưa ướt nhờ sản xuất mặt gai mới, cấu trúc vỏ và thiết kế rãnh.
 • Khả năng chống thủng vỏ cao: Nhờ kỹ thuật Chồng lớp MICHELIN (MOT), không hề dễ để kiểu vỏ này bị thủng xuyên qua.
 • Vỏ Michelin grip pro chuyên dụng cho đường đua, được ứng dụng kỹ thuật tiên tiến cũng như từ các kinh nghiệm thực tế của Michelin tại đường đua MotoGP.
 • Đủ bộ Vỏ trước và sau xe: HonDa SH, Sh Mode, AB, Click, Vario, honda Vision, …

Chú ý: Vỏ không ruột, giá đã tính công thay, bảo hành 6 tháng.

LIÊN HỆ: 0901666199 ( mọi lúc mọi nơi )
SHOP 199: 11, đường Nguyễn Văn Đừng P6, Q5 tpHCM.

 Cửa hàng phụ kiện xe 199 bán vỏ Michelin city grip pro zin giá hữu nghị cho các loại xe không ruột tại TP_HCM. Shop phụ tùng xe 199 bán vỏ Michelin grip pro chính hãng giá tốt cho mọi dòng xe không ruột ở Hồ Chí Minh.Ở HCM, Shop 199 chuyên bán lốp Michelin city grip pro cho xe không ruột với giá thấp. Cửa hàng 199 mua bán vỏ Michelin grip pro chính hãng giá hữu nghị cho tất cả xe không ruột tại tp Hồ Chí Minh.Shop phụ kiện xe 199 kinh doanh lốp Michelin grip pro zin giá hợp lý cho các dòng xe không ruột tại tphcm. Vỏ Michelin grip pro lắp cho hầu hết dòng xe máy không ruột phổ biến ở TP,HCM.

Lợi ích khi lắp Vỏ Michelin grip pro đời mới tại Shop đồ chơi xe 199

 • Shop 199 có đội ngũ nhân viên tay nghề tốt, có nhiều năm chuyên làm các loại xe Honda SH và những dòng xe máy thông dụng
 • Cửa hàng phụ kiện xe 199 luôn chia sẽ chia sẽ khách hàng rõ ràng, trung thưc để làm hài lòng các bạn về việc lựa chọn kiểu xe ưng Italy để lắp Lốp Michelin city grip pro
 • Đừng lãng phí thời gian “ráp chén đằng đông mua đũa đằng tây”, thời gian chính là tiền của các bạn bè. Cửa hàng 199 có đủ mọi đồ trang trí phụ kiện xe sh 2018 2019 2020 giúp các Biker tiết kiệm thời gian, làm 1 lần là xong không phải đem xe đi khắp nơi.
 • Shop đồ chơi xe 199 là cửa hàng có đáng tin nhiều năm trong nghề, những sản phẩm của Cửa hàng có chất lượng cao và đều được bảo hành, Cửa hàng sẽ sẵn sàng và hoà đồng thay mới hay sửa chữa nếu những phụ tùng mà anh em lắp đặt tại chúng tôi bị hư hại.
 • Để mang đến sự an tâm cho quý khách ở xa, Shop phụ tùng xe 199 có dịch vụ Ship COD nhận hàng thanh toán tại nhà cho khách hàng.
 • Với việc đặt uy tín lên hàng đầu nên Shop 199 rất rõ ràng về phần chi phí cho khách khi đến đây với việc ghi cam kết trước khi độ xe
 • Loại hình dịch vụ tận tình chu đáo: Là một trong vài trung tâm độ xe HonDa SH chất lượng tốt tại thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng 199 phụ tùng trang trí xe máy 199 luôn cập nhật phụ kiện đồ chơi mới nhất, nhanh nhất, cùng những loại hình dịch vụ độ xe trọn gói (combo) cho những các bạn gần xa. Do đó, Shop không ngừng học hỏi và cải thiện nhằm nâng cao chất lượng loại hình dịch vụ và đa dạng phụ tùng đồ chơi ở Shop, mang tới sự vững tâm cho quý khách.

Cửa hàng đồ chơi xe 199 kinh doanh lốp Michelin grip pro chính hãng giá rẻ cho mọi dòng xe không ruột tại Hồ Chí Minh. Shop 199 bán vỏ Michelin city grip pro chính hãng giá hợp lý cho mọi dòng xe không ruột tại Tp HCM.Tại TP HCM, Shop phụ tùng xe 199 chuyên mua bán vỏ Michelin city grip pro cho xe không ruột với giá hạt dẻ nhất.http://nttc.edu.vn/wp-content/uploads/2018/06/hinh-anh-lop-michelin-city-grip-pro-chat-luong-cao-danh-cho-cac-dong-xe-may-co-gia-tot-tai-tp-ho-chi-minh-michelin-e1515870568626-0005.jpg” alt=”Vỏ Michelin grip pro gắn cho hầu hết dòng xe không ruột phổ biến tại Shop đồ chơi xe 199.Cửa hàng 199 kinh doanh lốp Michelin grip pro chính hãng giá mềm cho hầu hết mẫu xe không ruột tại HCM.http://nttc.edu.vn/wp-content/uploads/2018/06/hinh-anh-lop-michelin-city-grip-pro-chat-luong-cao-danh-cho-cac-dong-xe-may-co-gia-tot-tai-tp-ho-chi-minh-michelin-e1515870568626-0005.jpg” alt=”Vỏ Michelin city grip pro cho mọi xe không ruột phổ biến tại TP,HCM.Tại Sài Gòn, Shop 199 chuyên mua bán lốp Michelin city grip pro cho xe với giá hạt dẻ. Hình ảnh lốp Michelin city grip pro zin chất lượng tốt ở tp Hồ Chí Minh.