Home » Tin Tổng Hợp » Mua nhẫn 60 triệu và cái kết bất ngờ từ bạn gái!!

Mua nhẫn 60 triệu và cái kết bất ngờ từ bạn gái!!

Chàng trai mua nhẫn 60 triệu tặng bạn gái nhưng giả vờ “báo giá” chỉ có 500 nghìn, chàng trai há hốc mồm khi nhận được phản ứng của nàng.

  Nam thanh niên thử lòng bạn gái mới quen 1 tháng khiến cư dân mạng phải vái lạy (!)

Nói về chuyện yêu đương tán tỉnh, chắc hội mày râu ai cũng từng xài chiêu tặng quà để lấy lòng “người thương”. Thường thấy nhất là tặng hoa,  hoặc là tùy điều kiện kinh tế mà bỏ tiền trăm tiền triệu ra mua lấy nụ cười của các nàng. Thậm chí, từ trước đến nay chẳng thiếu đại gia chơi lớn, bỏ hẳn tiền tỷ tặng quà xa xỉ cho bạn gái khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Hào phóng chi hàng nghìn đô để “tậu” chiếc nhẫn xinh về tặng bạn gái nhân dịp kỉ niệm 1 tháng quen nhau, tuy nhiên chàng trai tên Đăng T. lại không may mắn như trong truyền thuyết. Khi được bạn gái hỏi giá tiền chiếc nhẫn, T. đã trêu rằng nhẫn chỉ chừng 500 nghìn đồng. Và kết quả nhận về lại bài học còn đắt hơn cả số tiền mua nhẫn (!)

Mua nhẫn 60 triệu tặng bạn gái nhưng giả vờ báo giá chỉ 500 nghìn, chàng trai há hốc mồm khi nhận được phản ứng - Ảnh 1.

Mạnh tay chi đậm mua quà cho bạn gái, câu trả lời nhận được như gáo nước lạnh dội thẳng vào mặt.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã nhanh chóng bắt trend và gọi câu chuyện trên là “chủ tịch giả nghèo đi mua nhẫn thử lòng bạn gái và cái kết đắng”. Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn tin nhắn vỏn vẹn vài dòng đã thu hút hàng nghìn lượt like share và comment điên đảo. Đặc biệt là hội chị em, ai cũng tỏ ra vô cùng phẫn nộ với cô gái thực dụng kia.

“Hình như cô này không biết thương hiệu trang sức nổi tiếng khắc trên cái nhẫn nhỉ, đồ của họ có bao giờ rẻ đâu”.

“Tôi còn chưa bao giờ được bạn trai tặng cái gì đây, cho đi ăn là sướng lắm rồi”.

“Được tặng quà còn chê, 500k cũng to đấy chứ chả ít đâu”.

“Chán thật, con gái bây giờ cứ thích sống ảo làm màu thế à? Phải tiểu thư con nhà giàu không mà đòi hỏi vậy?”.

“Anh gì ơi, cô ấy chê thì ship nhẫn cho em, em cũng nhận lời làm bạn gái anh luôn này!”.

nhan1
nhan2

Giá niêm yết của chiếc nhẫn hàng hiệu kia là hơn 60 triệu đồng, còn có cả đầy đủ hóa đơn .

Hàng ngàn thành viên mạng đều tỏ ra đồng cảm cho số phận của Đăng T., bỏ tâm như thế mà cuối cùng cũng bị xua đuổi phũ phàng, chỉ vì lỡ “giảm giá” chiếc nhẫn quá đà. Những phản hồi cô bạn gái của T.  khiến cho vô số người cảm thấy khó chịu, chưa cầm nhẫn trên tay đã phán “kim cương fake”, rồi viện lý do để bỏ rơi anh chàng.

Tuy nhiên, trong lúc dân tình còn đang thương xót cho anh nam chính ngôn tình bị phụ bạc như nước lã, thì bất ngờ Đăng T. lại “lật bài”, hí hửng khoe rằng tất cả chỉ là… một trò đùa mà thôi! Anh chàng đã thú nhận rằng, màn thử lòng bạn gái là thật, nhưng cái nhẫn thì là ảnh bê trên mạng về thôi. Thế mà khóc lóc như thật làm hội chị em rủ lòng thương xót(!)

Mua nhẫn 60 triệu tặng bạn gái nhưng giả vờ báo giá chỉ 500 nghìn, chàng trai há hốc mồm khi nhận được phản ứng - Ảnh 3.

 Cô gái nhận cái kết gây sốc tập 2 khi nhận ra giá trị thật của chiếc nhẫn.

Tuy nhiên, xài đồ giả lại nhận ra sự thật lòng người. Cánh mày râu thấy T. thật may, vì nhờ cái nhẫn 60 triệu “mượn trên mạng” mà biết được tình cảm thật sự của cô bạn gái 1 tháng kia . Chính T. cũng cập nhật diễn biến tình hình phản ứng mới nhất từ cô bạn gái khiến mọi người được phen cười lăn lộn , đó là thái độ của cô ấy quay ngoắt 180 độ, chuyển sang nịnh nọt níu kéo với lý do “người khác lấy điện thoại em nhắn tin tùm lum”. Chỉ tiếc là, mọi thứ đã quá muộn màng!