Home » Thuốc bổ dành cho bà bầu » Nguyên tắc vàng về dinh dưỡng cho bà bầu

Nguyên tắc vàng về dinh dưỡng cho bà bầu

Từ khi bắt đầu thai, phần lớn phụ nữ rất cẩn trọng trong chế độ dinh dưỡng cũng như nguồn thực phẩm cần có. Hầu như các mẹ đều không biết, những bữa ăn hằng ngày không đủ đáp ứng nhu cầu để thai nhi phát triển toàn diện cũng như giữ vững sức khỏe người mẹ. Hay cũng có người thiếu kiến thức nghĩ rằng việc tẩm bổ chỉ cần thực hiện khi mang thai. Tất cả những trường hợp đó đều sai lầm về sức khỏe sinh sản.

Những chuyên gia đứng đầu trong thế giới dinh dưỡng đều khẳng định rằng, những thực phẩm dinh dưỡng mỗi ngày mẹ bầu ăn là không đủ nhu cầu dinh dưỡng tối thiểu của một phụ nữ mang thai. Khi có thai, nhu cầu dinh dưỡng của thai phụ nằm ở một mức khác vượt trội hơn rất nhiều với người bình thường vì chúng cần cho sự hình thành và phát triển của tế bào thai. Chế độ hàng ngày với đa dạng các loại thức ăn một ngày bảo đảm được nhu cầu nhưng cần nạp thêm dưỡng chất bằng cách dùng thêm thuốc bổ sung.

Thai phụ cũng được khuyến khích là cần chắc chắc về mức độ dinh dưỡng đầy đủ của mình ngay từ khi quyết định mang thai. Tiêu biểu là axit folic, thai phụ phải được cung cấp tối thiểu mỗi ngày 400mcg chất này ngay trước khi mang thai 6 tháng để giảm nguy cơ thai nhi bị dị tật. Trong quá trình mang thai sử dụng các loại thực phẩm bổ trợ vitamin, khoáng chất hay DHA cũng rất cần thiết. Omega3 và DHA sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành não bộ của bé. DHA giúp trí não bé phát triển, tăng cường hoạt động của hệ thần kinh và các cơ quan nội tạng trong cơ thể.

Giai đoạn cuối của thai kì là thời gian não bộ của bé phát triển mạnh nhất, hàm lượng DHA cũng phải không ngừng được bổ sung; vì thế, việc dùng thêm các loại thuốc được khuyến khích là điều cực kỳ cần thiết bên cạnh các nguồn cung cấp DHA tự nhiên từ thực phẩm

Sau sinh là thời gian người mẹ lấy lại sức để chăm sóc cho bé nên dưỡng chất trong giai đoạn này cũng không thể thiếu. Bằng cách sử dụng thuốc bổ để bổ sung đủ các loại vitamin giúp bồi bổ, hồi phục sức khỏe cho thai phụ, và sự có mặt của một lượng không nhỏ DHA sẽ giúp tăng hoạt động tiết sữa của người mẹ giúp đủ sữa cho con bú và hơn hết nó giúp bé thông minh, nhanh nhẹn.

Hãy bắt đầu chăm sóc bản thân cũng chính là chăm sóc bé ngay từ bây giờ. Dù là trước, trong hay sau thai kì cũng cần phải đáp ứng đủ nhu cầu vitamin và DHA. Để thực hiện được điều đó thai phụ hãy dùng thuốc bổ sung vitamin và DHA từ ngay khi quyết định mang thai cho đến cả sau khi sinh. Các dưỡng chất từ những loại thuốc này, sẽ nâng cao khả năng thụ thai và cân bằng dinh dưỡng cần thiết cho thời gian 9 tháng 10 ngày.

Khi mang thai, các bà mẹ không chỉ cần ăn uống đủ các nhóm thực phẩm mà còn cần bổ sung thêm các loại vitamin và khoáng chất từ những loại thuốc chức năng để trẻ được hình thành và phát triển toàn diện nhất. Hãy cân nhắc đến sản phẩm Prenatal Multi DHA & Vitamin với hãng sản xuất Nature Made nổi tiếng tại Mỹ đã bày bán tại hệ thống siêu thị online WOWmart. Đến với WOWmart là đến với kho thuốc nhà bạn, bây giờ bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm này một cách nhanh gọn với chỉ vài cú nhấp chuột.

Các loại sản phẩm tại WOWmart đều là hàng ngoại nhập. Sản phẩm Prenatal Multi DHA & Vitamin được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ Nature Made sẽ chính là những lời chúc quý giá nhất mà siêu thị dinh dưỡng WOWmart muốn gửi đến các bà mẹ Việt. Hãy để chúng tôi chung tay góp sức cho sự trưởng thành toàn diện của trẻ với sự ghé thăm của bạn đến hệ thống WOWmart và đặt mua ngay lọ Prenatal Multi DHA & Vitamin nhé. Chúng tôi mong bạn sẽ rất hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm thuốc bổ này.

Click xem thêm sản phẩm: thuốc bổ dành cho bà bầu