Home » Thuốc bổ dành cho bà bầu

Thuốc bổ dành cho bà bầu

5 nhóm thực phẩm dành cho thai phụ

Phụ nữ có thai cần cung cấp đầy đủ 5 nhóm thực phẩm này để mang đến sự phát triển tốt nhất cho em bé. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 nhóm thực phẩm rất cần thiết này.            1. Ngũ cốc: Nhóm thực phẩm cung cấp năng lượng và vitamin cho phụ nữ đang ... Read More »

Nguyên tắc vàng về dinh dưỡng cho bà bầu

Từ khi bắt đầu thai, phần lớn phụ nữ rất cẩn trọng trong chế độ dinh dưỡng cũng như nguồn thực phẩm cần có. Hầu như các mẹ đều không biết, những bữa ăn hằng ngày không đủ đáp ứng nhu cầu để thai nhi phát triển toàn diện cũng như giữ vững sức khỏe người mẹ. Hay cũng có ... Read More »

Bà bầu chăm sóc thai nhi tốt hơn với thuốc bổ nature made prenatal multi vitamin & DHA

Mang thai là một điều tốt đẹp nhất trên đời này, khi sinh mạng của bạn được gắn kết với một con của bạn, vì thế, cần phải tận lực bảo vệ bản thân mình. Phụ nữ khi mang thai luôn chú ý đến chế độ ăn uống với hy vọng đem lại nguồn dinh dưỡng cần có cho mình ... Read More »

Thuốc dành cho bà bầu Nature Made Prenatal tốt cho mẹ và bé

Thuốc dành cho bà bầu Nature Made Prenatal tốt cho mẹ và bé Hiện nay, dù cho nền y học đã phát triển vượt bậc, nhưng cũng không thể can thiệp vào các trường hợp trẻ vừa sinh ra bị yếu nhược xanh xao. Tất cả đều là do thai phụ trong lúc mang thai không cung cấp đủ dưỡng ... Read More »

Giá thuốc bổ Prenatal Multi DHA tại Hồ Chí Minh

Trong số các sản phẩm dinh dưỡng có tiếng ở Mỹ, thuốc bổ Nature Made Prenatal DHA Multi được các chuyên gia công nhận là sản phẩm hữu hiệu nhất dành cho bà bầu. Trong thời kì mang thai, muốn đáp ứng nhu cầu dưỡng chất từ các nguồn vitamin và khoáng chất cho sự tăng trưởng khỏe mạnh của ... Read More »