Home » Công nghệ » Unlock điện thoại Galaxy S3 chuyên nghiệp, lấy liền trong TpHCM

Unlock điện thoại Galaxy S3 chuyên nghiệp, lấy liền trong TpHCM

Galaxy S3 là một trong những phiên bản được ưa thích trong nước. Tuy Samsung Galaxy S3 đã được phân phối qua các công ty nhà mạng Việt Nam hợp tác với Samsung, những chiếc Samsung S3 là hàng xách tay cũng được buôn bán rất chạy. Và tất nhiên, hàng xách tay cho dù là hàng zin cũng phải thêm một công đoạn là Unlock máy.

Theo nghiên cứu, có rất nhiều phương thức để mở mạng, unlock Samsung dựa vào từng thế hệ, nhưng, có 2 cách thức thường được ứng dụng và tỉ lệ thành công chắc chắn là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Mua code từ nhà mạng tại quốc gia chiếc Samsung được đăng ký. Mã code được nhà mạng đó tạo ra dựa trên số IMEI từ chiếc điện thoại Galaxy S3 của bạn.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được áp dụng khi không thể thực hiện cách 1 – Ghép sim của khách hàng với 1 chiếc sim khác cộng với một số thao tác bằng phần mềm.

Với các cách trên, bạn có thể nghe nhạc, gọi điện, xem phim và sử dụng tất cả những ứng dụng khác của Samsung S3 thoải mái chỉ trong 20 phút trao nó cho chúng tôi. Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tụy luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Chúng tôi đảm bảo, việc mở mạng, unlock điện thoại Galaxy S3 chỉ diễn ra duy nhất một lần, và bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành quả chúng tôi mong muốn gặt hái.

Nếu bạn đang cần mở mạng unlock samsung galaxy s3. Hãy liên hệ đến trung tâm để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

HUY DŨNG MOBILE

Hỗ trợ tư vấn: 0964 42 42 42 ( Quang )

Địa ch: 327/68 Trần Văn Đang, P11, Q 3, TpHCM